VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hoàng Tân tổ chưc lễ dâng hương – thắp nến tri ân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ
27/07/2023 12:00:00

Tối ngày 26/7/2023, tại nghĩa trang Liệt sỹ phường, Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường Hoàng Tân tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các hùng liệt sỹ.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Phạm Thị Ly – Thành ủy viên, Trưởng phòng Lao động – Thương binh – Xã hội thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Quế - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo phường, các đồng chí đại biểu, và toàn thể nhân dân dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân ở 153 ngôi mộ các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hoàng Tân. Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ là một trong các hoạt động thường niên, nhân văn của phường Hoàng Tân với tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa".

Ôn lại truyền thống 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, những nén nhang, những bông hoa của thế hệ hôm nay đặt trên đài tưởng niệm của các anh hùng liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những người con bất tử, đã hi sinh cho Tổ quốc, chính các anh hùng liệt sỹ ấy đã viết lên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho thế hệ trẻ chúng ta tiếp bước theo sau. Tuổi trẻ phường Hoàng Tân hôm nay đứng trước một tầm nhìn, một khát vọng xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Từ đó, để mỗi thanh niên thấy rõ hơn trách nhiệm, cần cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để tự hoàn thiện mình, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Trước đó, Đoàn thanh niên phường Hoàng Tân đã ra mắt công trình thanh niên số hóa dữ liệu thông tin nghĩa trang phường qua mã QR code, đây là công trình thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Hoàng Tân tiên phong chuyển đổi số”. Người dân có thể sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR code để tìm hiểu về nghĩa trang phường cũng như thông tin của các Liệt sĩ tại đây.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 
 
 
 
 
Đài TT phường
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 335
Trước & đúng hạn: 335
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/03/2024 11:46:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HOÀNG TÂN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Cấp

Địa chỉ: UBND phường Hoàng Tân

Điện thoại: 0941631973

Email: nguyenvancap@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0