AN NINH-QUỐC PHÒNG
PHƯỜNG HOÀNG TÂN TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ NĂM 2022
11/02/2022 12:53:51

Chiều ngày 10/2/2022, tại hội trường UBND phường Hoàng Tân, Ban chỉ huy quân sự phường tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn phường.

Tới dự và động viên có một số thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố, lãnh đạo ban chỉ huy quân sự thành phố; cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường.

Năm 2022, phường Hoàng Tân được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi 15 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương, thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngủ. Đến nay các công dân trúng tuyển nghĩa vụ đã sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch. Năm nay phường Hoàng Tân có 2 thanh niên tự nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Do tình hình dịch bệnh covid-19, buổi giao lưu gặp mặt các tân binh diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, ấm áp, tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, các tân binh được nghe đồng chí Chủ tịch hội cựu chiến binh phường phát biểu động viên và nói chuyện truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, đồng thời được nghe lãnh đạo UBND phường phát biểu, động viên giao nhiệm vụ, mong muốn các tân binh khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập trong quân ngũ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. 15 thanh niên nhập ngũ đợt này nhận được tình cảm sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các em được nhận quà của Thành ủy, của Đảng ủy – UBND phường và của các ban ngành đoàn thể trong phường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 
 
 
 
 
 
 

Thực hiện tin bài: Đài TT phường

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 335
Trước & đúng hạn: 335
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/03/2024 12:03:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HOÀNG TÂN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Cấp

Địa chỉ: UBND phường Hoàng Tân

Điện thoại: 0941631973

Email: nguyenvancap@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0